Dịch vụ suất ăn cộng đồng

Hiện nay Galaxy đang phục vụ trên 75,000 suất ăn/ngày tại gần 25 địa điểm trên toàn quốc. Khách hàng của chúng tôi là là các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, cao ốc văn phòng... Dịch vụ tại mỗi điểm phục vụ được thiết kế cụ thể theo tính chất công việc, ca kíp, dịch vụ cộng thêm như suất ăn chuyên gia, quầy tiện lợi, quầy giải khát... Nhiều mô hình dịch vụ đa dạng như cùng đầu tư bếp ăn và căn tin hoặc chúng tôi đầu tư xây mới hoàn toàn giúp khách hàng có phương án phù hợp nhất.

 

Dịch vụ phục vụ yến tiệc

Là giải pháp trọn gói cho mọi yêu cầu về tổ chức tiệc như tiệc đứng tự chọn, tiệc theo thực đơn, tiệc ngoài trời... Từ yêu cầu tiếp đón và phục vụ VIP cho đến các buổi liên hoan tập thể. Galaxy chịu trách nhiệm là nhà tổ chức sự kiện từ điều phối địa điểm, lều bạt, ẩm thực... cho đến chương trình giải trí, bảo vệ, tháp tùng và các dịch vụ hậu cần khác. Galaxy tự hào là nhà tổ chức nhiều sự kiện thương mại cũng như ngoại giao lớn tại Việt Nam trong gần 2 thập kỷ qua.

 

Ông Paul Le Giám đốc kho vận Metro An Phú:
“Chúng tôi rất yên tâm khi giao cho Galaxy thực hiện phần catering cho sự kiện Vua Bếp Yan Can Cook đến Việt Nam tại Metro Vietnam”

 

 

 

 

 

Dịch vụ theo yêu cầu

Đáp ứng những yêu cầu về bữa ăn khó khăn và phức tạp nhất như cung cấp các bữa ăn đa dạng tại những công trường xa xôi, bữa ăn tiết chế tại bệnh viện, tư vấn thiết kế nhà ăn, tư vấn dinh dưỡng và sức khoẻ cho tổ chức...

ẨM THỰC

LIÊN HỆ templatemo.com

Hot line: 0903 746 279

Tel: 028. 6281.0470 (106)
Fax: 028. 6281.0479
Email: Sales-Manager@galaxycorp-vn.com

Sách Nấu Ăn

Cho là nhận

Triết lý "Cho là nhận" giúp sứ mệnh chăm sóc toàn diện mà chúng tôi đang vun bồi ngày càng có ý nghĩa hơn. Galaxy đang nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp "Chăm sóc và sẻ chia" trên mọi phương diện.

Galaxy coi trọng hàng đầu việc chăm sóc cuộc sống của các CBCNV. Các chương trình tiêu biểu: Cung cấp sữa miễn phí cho nữ CNV mang thai, phần thưởng cho con cháu CNV, dã ngoại và dã ngoại kết hợp với đào tạo kỹ năng sống định kỳ, xây nhà trọ tập thể cho công nhân…

Công ty thường xuyên tham gia các công tác từ thiện như tặng nhà tình nghĩa tại các tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp… Nấu cơm từ thiện, trao quà từ thiện tại nhiều địa phương.

Chăm sóc toàn diện

Từ những tập đoàn công nghiệp nặng cho đến những công ty sản xuất hàng tiêu dùng
Từ khách sạn cao cấp đến các trường học quốc tế
Từ những khu công nghiệp tập trung cho tới những công trường xa xôi
100%khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài
80% khách hàng là doanh nghiệp Nhật Bản, Âu Mỹ
..Tại Galaxy chúng tôi cho rằng "chỉ có sự chăm sóc toàn diện mới đem lại sự hài lòng toàn diện". Công ty Galaxy tự hào vì đã và đang áp dụng thành công tiêu chí "chăm sóc toàn diện". Theo tiêu chí này một hệ thống chăm sóc tổng thể được thiết lập và tên gọi người chăm sóc bữa ăn của công ty cũng xuất phát từ đây.