CHĂM SÓC VÀ SẺ CHIA

Dự án biến mỗi căng tin thành một không gian sống tươi đẹp, môi trường tốt nhất cho một thể chất mạnh khỏe, một tâm hồn cao đẹp nhằm mang lại “Hạnh phúc trọn vẹn” cho khách hàng.

CHĂM SÓC DỊCH VỤ

Tác phong gần gũi cởi mở nhằm giúp thực khách thực sự ngon miệng cũng như tan biến đi những áp lực và gánh nặng công việc.

CHĂM SÓC NGUYÊN LIỆU

Thực phẩm từ các nhà cung cấp hàng đầu cam kết tham gia hệ thống bảo đảm chất lượng toàn diện..

 

CHĂM SÓC CHẾ BIẾN

Tuân thủ triệt để "Hệ thống chế biến một chiều" theo tiêu chuẩn HACCP, không cho phép những sai sót dù là nhỏ nhất.

CHĂM SÓC DINH DƯỠNG

Những món ăn phong phú phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và năng lượng cho từng công việc bằng thực phẩm tốt nhất theo mùa vụ tại địa phương.

 

CHĂM SÓC AN TOÀN

Là công ty dịch vụ ăn uống đầu tiên được chứng nhận ISO 9001 phiên bản 2000. Chế độ bảo hiểm trách nhiệm công cộng và sản phẩm 1 triệu USD.

ẨM THỰC

LIÊN HỆ templatemo.com

Hot line: 0903 746 279

Tel: 028. 6281.0470 (106)
Fax: 028. 6281.0479
Email: Sales-Manager@galaxycorp-vn.com

Sách Nấu Ăn

Cho là nhận

Triết lý "Cho là nhận" giúp sứ mệnh chăm sóc toàn diện mà chúng tôi đang vun bồi ngày càng có ý nghĩa hơn. Galaxy đang nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp "Chăm sóc và sẻ chia" trên mọi phương diện.

Galaxy coi trọng hàng đầu việc chăm sóc cuộc sống của các CBCNV. Các chương trình tiêu biểu: Cung cấp sữa miễn phí cho nữ CNV mang thai, phần thưởng cho con cháu CNV, dã ngoại và dã ngoại kết hợp với đào tạo kỹ năng sống định kỳ, xây nhà trọ tập thể cho công nhân…

Công ty thường xuyên tham gia các công tác từ thiện như tặng nhà tình nghĩa tại các tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp… Nấu cơm từ thiện, trao quà từ thiện tại nhiều địa phương.

Chăm sóc toàn diện

Từ những tập đoàn công nghiệp nặng cho đến những công ty sản xuất hàng tiêu dùng
Từ khách sạn cao cấp đến các trường học quốc tế
Từ những khu công nghiệp tập trung cho tới những công trường xa xôi
100%khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài
80% khách hàng là doanh nghiệp Nhật Bản, Âu Mỹ
..Tại Galaxy chúng tôi cho rằng "chỉ có sự chăm sóc toàn diện mới đem lại sự hài lòng toàn diện". Công ty Galaxy tự hào vì đã và đang áp dụng thành công tiêu chí "chăm sóc toàn diện". Theo tiêu chí này một hệ thống chăm sóc tổng thể được thiết lập và tên gọi người chăm sóc bữa ăn của công ty cũng xuất phát từ đây.